Chuyên mục lưu trữ: đá gà cữa sắt 2017 long xuyên

đá gà cữa sắt 2017 long xuyên

đá gà cữa sắt 2017 long xuyên Gà chọi phải có bộ lông ngắn và mỏng để giảm khả năng lông bị đối thủ cắn. Đầu nhỏ và thẳng, mắt sâu, da dày, bàn chân to và thẳng, gà trống phát triển tốt. Hãy vững vàng và đừng di chuyển.

Một trận chọi gà như vậy có rất nhiều điều để cung cấp. Gà chọi đa phần được thuần hóa từ giống gà lông đỏ hung dữ tự nhiên. Phân loại đa dạng Gà chọi Trung Quốc chủ yếu có ba màu lông chính: xanh (đen), đỏ (tím), trắng và các màu loang lổ khác như hoa sậy và vàng hồng. Nói một cách tổng quát, một con gà chọi hay không chỉ cần có ngoại hình hùng dũng, mạnh mẽ mà còn có những yêu cầu rất phức tạp và khắt khe về huyết thống và sức chiến đấu, khó có giống gà nào so sánh được. Nay xin giới thiệu sơ qua những yêu cầu chung về chọn gà chọi Ruize để anh em đam mê chọi gà tham khảo. 1. Đánh chọi: Gà chọi giỏi phải trực chiến trong bất kỳ hoàn cảnh nào (nghĩa là phải chủ động phát hiện bên kia tấn công), nhất là ở ván sau (tức là giai đoạn cuối của trận chiến), để chọi trong.

người, đấu với con gà nằm, và cuộc đấu còn lại (cả hai bên đã hoàn toàn Kiệt sức), nằm xuống chứ không phải đi bộ, thà chết chứ không chịu thua, chiến đấu đến cùng chừng nào còn hơi thở, không được phép rút lui. trong tấn công, không có lập trường tấn công nửa vời, tấn công phải kiên quyết và chủ động. 2. Xương: Theo tính cách đặc biệt của chọi gà và nhu cầu chiến đấu, xương của nó phải rắn chắc, độ dài và độ dày của từng bộ phận xương phải cân đối, quá mảnh hoặc ngắn và dày đều không có lợi cho chiến đấu. 3. Hình thể: Ngực rộng, lông vũ gọn, khung thân nghiêng sang một bên, dáng đứng vững chãi, nên có câu thần chú cho các chuyên gia chọi gà: đầu nhỏ, thân to, gầy. vòng eo và móng vuốt. Và chọn loại thân của gà cho phù hợp. Hình dạng thân cua và hình dạng thân táo tàu không phổ biến. 4. Cân nặng: Trọng lượng của gà chọi thường được chia làm 3 hạng, trọng lượng của gà chọi lớn khoảng 4 ký, gà chọi loại trung bình khoảng 3,5 ký, gà chọi nhỏ khoảng 3 ký. số kg, còn gà siêu lớn khoảng 5 ký, do thân hình cồng kềnh, di chuyển chậm chạp không có lợi cho việc chọi nên gà siêu trọng ít được cho ăn.

đá gà cữa sắt 2017 long xuyên Gà mái chọi nặng hơn gà trống. Gà mái lớn trên 3,5 kg, gà mái vừa khoảng 3 kg, gà mái nhỏ 2,5 kg. Gà chọi Chương Châu là gà chọi cỡ trung bình. 5. Màu lông: những người yêu thích chọi gà rất đặc biệt về màu lông của gà chọi. Nói chung, màu xanh lam, đỏ, tím và xà phòng được sử dụng để tạo màu. Màu lục lam là lông vũ màu đen tuyền với màu ngọc lam lấp lánh ở mặt trước, đường dưới màu trắng và đuôi cát trắng. Ở một số nơi, con gà màu xanh được gọi là đám mây đen bao phủ tuyết. Đỏ có nghĩa là cổ và lưng đỏ, bầy có màu nâu xám, đuôi đen hoặc có người cát trắng, sau khi gà đỏ ra khỏi vỏ thì lông tơ có màu trắng nên những người yêu thích Khai Phong thường gọi là gà đỏ gà cashmere trắng. Tím là lông sau gáy có màu đỏ sẫm hoặc đỏ đen, có hai loại tím xanh và tím nhung trắng. Màu xà phòng có nghĩa là toàn bộ bộ lông của cơ thể là màu đen, đen như vải xà phòng không có ánh sáng. Bốn màu lông trên là màu hàng đầu. Màu trắng khác hoa sậy, lông màu vàng hồng là màu thấp hơn. Các chuyên gia chọi gà thường nói: chỉ có xanh, đỏ, tía, xà chứ không phải lông trắng, hồng, hoa, các loại lông yêu cầu phải đúng màu, có độ bóng tốt, đuôi trắng cát, có mép cánh màu trắng. 6. Đầu: Nói một cách tương đối thì nên có đầu nhỏ, mặt gầy và da căng, khuyên tai nhỏ và không có cộm nặng, vầng trán rộng rãi, hốc mắt sâu và to, vương miện nhỏ và thẳng, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa. . Yêu cầu về hình dáng miệng vừa dày vừa thẳng, dài và nhọn, sắc và nhọn, miệng hình cánh cung không được hoan nghênh. Quá mỏng và quá dài (thường được gọi là miệng que tre) cũng không được mong muốn. Màu miệng phải thuần khiết, thường chỉ có hai loại vàng và trắng, miệng gà không được có màu đen. Lỗ mũi nên xòe ra, lỗ mũi to và dài.

Màu mắt: Màu mắt thường được chia thành ba loại: trắng, vàng và đỏ, một số khác bao gồm hoa cúc, trứng, tam cấp, v.v … nhưng màu trắng tinh là loại thượng hạng. Mắt phải sắc, mắt phải sắc, hốc mắt sâu, hốc mắt to, nhãn cầu nhỏ. Hình dạng vương miện thường được chia thành hai loại: đỉnh phẳng và tràng hoa. Đỉnh bằng hay còn gọi là đỉnh bằng, đỉnh có mặt hẹp, mặt rộng, đỉnh ngỗng, đỉnh hồng. Theo yêu cầu của trận đánh, loại nào nhỏ và mỏng thì càng tốt. Gà chọi Xishuangbanna đứng trên đỉnh đầu có ba chiếc mão thẳng nên được gọi là chạc ba đỏ. 7. Chân vuốt: Chân chia đùi và chân sáng (bắp chân). Độ cong của đùi và chân hở nên lớn, thường được gọi là gập đùi, độ cong lớn và độ nảy mạnh. Đùi phải dày, chân mỏng, thịt mọc ở đùi, chân gầy không có thịt. Có một loại chân bảy cánh cũng rất xuất sắc (chân bảy cánh có bề mặt lát gạch ba chiều, tùy theo hình dạng một phần của cánh hoa bảy cánh mà tạo thành bảy cánh hoa, vì thế. tên), khoảng cách giữa các chân phải lớn, nghĩa là, đáy quần phải Rộng, móng vuốt lớn, móng vuốt mỏng và dài, và góc giữa các ngón chân phải lớn, đó là cái gọi là móng chéo lớn. Các bàn chân sau phải được kéo căng ra sau để chúng có thể đứng vững.